TẦM NHÌN

Từng bước xây dựng Công ty Cổ Phần XNK ngành in Innova trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp, uy tín trong thị trường ngành in Việt Nam. Hướng đến một tổ chức tôn trọng các giá trị xã hội, hài hòa lợi ích của chủ sở hữu, người lao động, đối tác và cộng đồng.

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đặc biệt các sản phẩm mang tính xu hướng, đồng hành cùng các nhà in trên con đường chinh phục khách hàng Khám phá và từng bước đáp ứng những mong muốn vô hạn của người tiêu dùng thông minh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ms-Tan-CEO-Innova

Trần Huyền Tân
CEO Innova Việt Nam

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên thay mặt Công ty CP XNK ngành in INNOVA xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý Khách hàng không ngừng lớn mạnh và phát triển bền vững!

Thưa Quý khách hàng!

Công ty CP XNK ngành in INNOVA là một doanh nghiệp mới được thành lập từ tháng 7 năm 2020. Chúng tôi định hướng phát triển các sản phẩm chất lượng cao, mang tính xu thế, thân thiện với môi trường cho ngành in, đặc biệt là ngành in kỹ thuật số.

Là một công ty còn non trẻ, chúng tôi mang trong mình nhiệt huyết của những người tiên phong khởi nghiệp, giành trọn trái tim với chữ TÂM cho khách hàng và sản phẩm, với khát vọng đồng hành cùng Quý khách hàng đáp ứng mong muốn vô hạn của người tiêu dùng thông minh trong thời đại mới, với giấc mơ xây dựng một tổ chức hài hòa lợi ích của chủ sở hữu, người lao động, đối tác và trao giá trị cho cộng đồng. Chúng tôi cũng được sự tin tưởng, sự ủng hộ to lớn từ đối tác thân tình là một trong những tập đoàn lớn nhất toàn cầu về sản xuất chất nền polyester-Polyplex Corporation Ấn Độ.

Với định hướng phát triển trọng tâm để tập trung phục vụ khách hàng tốt nhất, hiện nay chúng tôi đang chú trọng phát triển các dòng giấy nhựa với nhiều đặc tính vượt trội, vô cùng tinh tế mang thương hiệu Saraprint. Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực thương mại và đời sống như in Name cards, Menu, Catalogue, Poster, Photo books, Tags, Book covers, Member bracelet…

Tin rằng sản phẩm độc đáo này sẽ mang đến cho Quý vị và khách hàng của Quý vị những giá trị hữu ích, những cảm nhận mới lạ, tinh tế, làm thăng hoa cảm xúc và nâng tầm thương hiệu của người sử dụng.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị sự hài lòng cao nhất về chất lượng, dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất.

Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý vị!

T/M CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NGÀNH IN INNOVA

CEO

TRẦN HUYỀN TÂN