Khi đi mua bất cứ sản phẩm nào bạn cũng có thể nhìn thấy thông tin giới thiệu, thông tin kỹ thuật của các sản phẩm. Tương tự, với quần áo cũng như vậy. Những thông tin giới thiệu về quần áo đó được gọi là tag quần áo hay mác quần áo.

Tag treo quần áo hay thẻ treo quần áo được sử dụng để quảng cáo sản phẩm và khẳng định chất lượng sản phẩm hiệu quả với người tiêu dùng. In tag treo theo thiết kế sẽ giúp cho việc quảng cáo của bạn trở nên hiệu quả hơn và tạo được uy tín tốt hơn cho khách hàng.

Hãy cùng INNOVA tìm hiểu về chi tiết sản phẩm này và tham khảo thêm về tag giấy nhựa sản phẩm nổi bật để in thẻ treo quần áo trong thời gian gần đấy nhé!

Tag quần áo là gì?

Tag quần áo hay thẻ treo quần áo (hoặc mác treo quần áo) là một dạng thẻ bài cỡ nhỏ để treo lên sản phẩm quần áo thời trang để cung cấp thông tin, giá cả sản phẩm và quảng cáo thương hiệu của shop gắn với số tiền tương ứng của sản phẩm .

nhan-mac-giay-nhua
Nhãn mác bằng giấy nhựa

Tag quần áo thường có kích thước nhỏ nhỏ xinh xinh . Phụ thuộc vào thiết kế của các hãng thời trang khác nhau và thiết kế và kich thước của tag treo quần áo sẽ khác nhau.

Đây là một chi tiết rất quan trọng cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tag quần áo giấy nhựa

Thông thường, người ta thường in tag áo quần bằng loại giấy cứng có cán mờ tuy nhiên, ngày nay thay vì các vật liệu in tag áo thông dụng thì có thêm một lựa chọn khác cho sản phẩm tag quần áo đó là chất liệu giấy nhựa in kỹ thuật số.

Có rất nhiểu kiểu giấy khác nhau như giấy nhựa trong, giấy nhựa ánh nhũ khiến thẻ treo quần áo có thêm hiệu ứng nhìn cao cấp và sang trọng hơn hẳn.

tag-quan-ao-giay-nhua-trang
Tag quần áo dùng giấy nhựa trắng

Chất liệu giấy nhựa trong và trong mờ cũng sẽ cho những thiết kế sản phẩm trông thu hút khách hàng hơn, và sự chuyên nghiệp của thương hiệu của bạn cũng được khẳng định hơn.

Kích thước tag quần áo thông dụng

Thông thường khi thiết kế tag quần áo thì kích thước tag quần áo sẽ có 1 chiều tối đa là 9cm, chiều còn lại tối đa là 5,4cm (tương đương kích thước của mẫu card visit) để được in ghép cùng với card nhằm giảm chi phí sản xuất.

Các kích thước tag quần áo thông dụng là 4x9cm, 4,5x9cm, 5x9cm. Sau khi in tag xong sẽ khoan lỗ chờ sẵn để sau này luồn dây treo hoặc dùng dúng bắn dây vào quần áo.

Mục đích cho việc sử dụng thẻ treo quần áo

Có thể chính bạn cũng không nhận ra rằng mỗi khi đọc thông tin trên mác quần áo sẽ là một lần bạn ghi nhớ thương hiệu của sản phẩm đó . Vì vậy mà tag treo áo quần chính là một công cụ quảng bá rất hiệu quả và nổi bật trong ngành may mặc.

In tag treo theo thiết kế hiện nay được rất nhiều nhãn hàng và các nhà kinh doanh lựa chọn, không chỉ với mục đích mô tả thông tin sản phẩm mà ngoài ra in tag treo còn tạo cho bạn những lợi ích như:

Quảng cáo, khẳng định thương hiệu

Khi mô tả thông tin của sản phẩm trên tag treo sẽ thể hiện được rõ ràng thương hiệu của sản phẩm.

Và tùy thuộc vào độ phổ biến của sản phẩm cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng, thì thông tin, thương hiệu trên mác treo sẽ giúp họ dễ dàng ghi nhớ từ đó giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cho thương hiệu của công ty.

tag-ao-giay-nhua-trang-mo
Tag áo giấy nhựa trắng mờ

Từ đó việc quảng cáo sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu cũng sẽ được mở rộng hơn.

Tăng thêm độ uy tín sản phẩm

Các thông tin như chất liệu, cách bảo quản, lưu ý hay thông tin về giá của sản phẩm đều được cung cấp trên tag treo quần áo từ đó có thể giúp người sử dụng hiểu rõ thêm về sản phẩm, tăng độ tin cậy cho sản phẩm.

Đôi khi thương hiệu làm nên uy tín hơn cho sản phẩm của bạn nên thương hiệu hoặc logo công ty cũng là những thông tin nên có trên tag treo sản phẩm.

Đối với các sản phẩm còn nguyên tag sẽ giúp sản phẩm đảm bảo hơn về độ mới của sản phẩm.

Tăng tính thẩm mỹ

Tùy từng dạng thiết kế mà sản phẩm của bạn sẽ được đánh giá khác nhau. Tuy nhiên trong một vài trường hợp các sản phẩm phụ kèm theo như tag treo quần áo mà có mẫu thiết kế đẹp và độc đáo sẽ tăng phần đẳng cấp cho sản phẩm trong mắt khách hàng, cũng như tăng thêm độ nổi bật và tăng sự thu hút của sản phẩm.

Lưu ý khi thiết kế

Tuy in tag treo quần áo chỉ là một phần nhỏ và là ấn phẩm nhỏ kèm theo trên mỗi sản phẩm nhưng với công dụng quảng bá và tăng độ nhận diện thương hiệu công ty, doanh nghiệp nên cũng là một sản phẩm cần chú trọng.

giay-nhua-trong-mo-in-tag
Giấy nhựa trong mờ in tag

Do đó, trong quá trình thiết kế sản phẩm này bạn nên đặc biệt lưu ý một số chi tiết nhỏ để có thể đem lại hiệu quả tối ưu cho sản phẩm tag treo của bạn nhé!

Về hình thức

– Khi thiết kế tag treo, nên lựa chọn những thiết kế với kích thước nhỏ, vừa phải, không nên quá to hoặc quá nhỏ. Bạn có thể cho thiết kế tag treo với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo để tăng thêm thu hút cho sản phẩm.

– Nên lựa chọn những màu sắc tối giản hoặc mang tính đặc trưng ghi dấu ấn về màu sắc của sản phẩm, hay thương hiệu của công ty với các đối tượng khác hàng.

Phần nội dung

Là phần khá quan trọng trên tấm tag treo.

Khi ghi nội dung nên mắc treo không nên chọn nội dung quá dài vì sẽ khiến khách hàng không nắm bắt được ý chính và gây rối mắt vì tấm thẻ treo khá nhỏ.

tag-quan-ao-giay-nhua-trong-suot
Tag quần áo giấy nhựa trong suốt

Cần lựa chọn nội dung mô tả một cách dễ hiểu và tạo được sự kích thích nhu cầu mua của khách hàng.

Những thông tin quan trọng như giá cả, hạn sử dụng, nhà sản xuất. thương hiệu của bạn, nên được đưa lên rõ ràng và chính xác để có thể tạo được sự tin cậy đến với các đối tượng khách hàng hơn.

Các kiểu tag quần áo hay sử dụng

Tag quần áo hình tròn, hình elip, hình chuông

Là kiểu tag phù hợp cho một số sản phẩm thời trang nữ, thời trang trẻ em, phụ kiện thời trang có tính chất ngộ nghĩnh, dễ thương… Kiểu tag dạng này sau khi in xong phải gia công làm khuôn tạo hình nên ngoài đơn giá in ấn thông thường thì phải cộng thêm tiền khuôn và tiền công làm khuôn phù hợp.

Tag quần áo hình chữ nhật

Là hình dạng được sử dụng nhiều và phổ biến nhất bởi sau khi in chỉ cần xén bằng máy xén chứ không phải làm khuôn tạo hình như các hình dạng khác.

nhan-mac-quan-ao-giay-nhua-hinh-chu-nhat
Nhãn mạc quần áo giấy nhựa hình chữ nhật

Có thể biến tấu thành kiểu tag hình thoi vuông hay tag hình vuông khi thiết kế để tạo sự khác biệt mà vẫn không ảnh hưởng gì đến giá thành.

Tag quần áo hình vát cạnh

Là kiểu tag hình dạng chữ nhật được bế khuôn vát 2 góc ở phía có lỗ treo nhằm tăng cá tính mạnh mẽ cho sản phẩm. Kiểu tag vát cạnh sau khi in xong cũng phải bế khuôn tạo hình như tag hình tròn, hình elip nên ngoài chi phí in ấn thông thường sẽ phải cộng thêm chi phí làm khuôn và tạo hình riêng.

Tag quần áo quả nhiên là một công cụ vô cùng đắc lực trong quá trình mở rộng và nâng cao độ nhận diện cho các thương hiệu của sản phẩm. Vì vậy, việc không ngừng sáng tạo và đổi mới cho ý tưởng và thiết kế của thẻ treo là vô cùng cần thiết. Ngày nay, việc sáng tạo các mẫu thiết kế có thể sẽ đơn giản hơn nhờ sự hỗ trợ đến từ chất liệu mới là giấy nhựa in kỹ thuật số.

Hãy cùng INNOVA đồng hành cùng thương hiệu của bạn cùng với các sản phẩm in giấy nhựa độc đáo, mới lạ và sắc nét!

Cảm ơn sự theo dõi của các bạn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline: 0987078350 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm giấy nhựa!

INNOVA – cùng bạn phát triển tương lai!

Xem thêm: Giấy nhựa kỹ thuật số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.