Để phục vụ nhu cầu sử dụng giấy nhựa của mọi người INNOVA xin giới thiệu tới các bạn một số ứng dụng của giấy nhựa Saraprint trong bài viết dưới đây.

Hãy cùng theo dõi nhé!

Ứng dụng của giấy nhựa

Giấy nhựa Saraprint có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng thương mại và đời sống hàng ngày. Ứng dụng của giấy nhựa có thể kể đến các lĩnh vực như Albums photo, giáo dục, thực phẩm, bán lẻ, nghề làm vườn, y khoa, công nghiệp và nhiều hơn nữa với sự sáng tạo và thông minh của bạn.

Làm Name card, Visit

Hiện nay trên thị trường chúng ta thường gặp các loại danh thiếp đẹp được làm bằng chất liệu giấy mỹ thuật, hạn chế của những tấm danh thiếp này là nhanh bị phai màu, quăn mép và chẳng may khi bạn gặp mưa chỉ cần có độ ẩm hoặc hơi nước ngưng tụ thì danh thiếp của bạn sẽ bị hỏng.

Hơn nữa khi làm bằng giấy thông thường nếu bạn muốn tấm danh thiếp bền hơn thì phải chọn loại có định lượng cao điều này làm  tốn diện tích, tăng trọng lượng và  không được tinh tế. 

Thật tuyệt vời, giờ đây INNOVA đã đem về thị trường Việt Nam sản phẩm giấy nhựa Saraprint khắc phục được 100% những hạn chế này và hơn nữa còn tạo ra những tấm name card cực kỳ tinh tế, ấn tượng, bền đẹp với thời gian. Hãy nhớ ấn tượng đầu tiên và ấn tượng cuối cùng! Vì vậy hãy tạo ấn tượng đầu tiên của bạn đáng nhớ.

ung-dung-cua-giay-nhua-lam-menu
Ứng dụng của giấy nhựa làm menu nhà hàng

Lựa chọn số 1 để làm menu nhà hàng

Những tấm thực đơn được sử dụng thường xuyên ở các nhà hàng, khách sạn. Hầu hết khách hàng đều cầm quyển menu để chọn món và vì vậy ấn tượng về nó làm tăng cảm xúc về sự ngon miệng, tinh tươm, sạch sẽ rất quan trọng. 

Trong khi đó những quyển thực đơn của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường nước, dầu mỡ, rượu, nước sốt, độ ẩm, trẻ em đùa nghịch nên tuổi thọ của nó thường rất ngắn, khiến chủ nhà hàng thường xuyên phải bỏ chi phí ra để làm lại. Ở một số nơi do không được bảo quản cẩn thận nên những tấm menu bị quăn mép, nhàu nhĩ , ố vàng nhìn rất mất thẩm mỹ khiến nhà hàng bị mất điểm rất nhiều.

Để khắc phục tất cả nhược điểm này, INNOVA là nhà cung cấp giấy nhựa chuyên giành cho in nhanh kỹ thuật số tiên phong tại Hà Nội. Với giấy nhựa Saraprint bạn sẽ có những tấm menu luôn sạch đẹp. Nếu menu của bạn bị dính thức ăn, dầu mỡ,… bạn chỉ cần cho chúng dưới vòi nước, xả nước và để ráo là xong. Ngoài ra, bạn có thể làm sạch nó bằng chất khử trùng để đảm bảo an toàn cho khách hàng thân thiết. Đây là một ứng dụng của giấy nhựa Saraprint rất quan trọng trong ngành in.

giay-nhua-lam-album-thiep-cuoi
Ứng dụng của giấy nhựa làm thiệp cưới, album cưới

Lựa chọn tuyệt vời để làm Album photo (Albums gia đình, Albums cưới….)

Ngày nay với các công cụ mạng xã hội phong phú như Facebook, Twitter, Instagram, Zalo….chúng ta thường lưu giữ những tấm hình kỷ niệm ngày cưới, những dịp đặc biệt , những chuyến đi chơi xa của gia đình trên đó. Nhưng thường những bức ảnh đó sẽ bị lãng quên nhanh chóng. 

Vì vậy in photobook là cách tuyệt vời giúp bạn ghi lại những kỷ niệm đẹp với những thiết kế hiện đại trên nền Polyester bền đẹp mà sau này trưởng thành những đứa con của bạn sẽ vô cùng trân quý (Người ta nói rằng một cuốn album ảnh được in trên giấy nhựa Saraprint của chúng tôi có thể được bảo tồn hơn 100 năm). 

Trong album có một số hình ảnh rất gần gũi, tình cảm, gắn bó vì vậy chúng tôi có thể làm cho nó thêm sâu sắc với các sắc thái Silver, Pink pear, Gold, Metalic…mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, lạng mạn. 

Chúng tôi hứa bạn sẽ xem album ảnh của mình nhiều hơn sau khi in trên phương tiện đặc biệt của chúng tôi.

nhan-mac-giay-nhua
Nhãn mác bằng giấy nhựa

Ứng dụng của giấy nhựa cho nhãn mác, bao bì

Các nghành công nghiệp như ngành dược phẩm, mỹ phẩm, ngành thực phẩm và đồ uống đòi hỏi bao bì với yêu cầu về độ bền, đẹp, tinh tế cao vì hình thức làm tăng giá trị về cảm xúc cho sản phẩm. 

Đặc biệt ngành thực phẩm và đồ uống, đây là hai ngành mà sản phẩm thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, đông lạnh, nếu sử dụng các dòng giấy thông thường  như giấy cousce , giấy econo, giấy c300… thì sẽ nhanh quăn góc, ẩm mốc, rách rời chưa kể là nó có thể bị rã ra khi tiếp xúc với nước lâu. 

Giấy nhựa Saraprint của chúng tôi giải quyết triệt để những vấn đề  quan trọng này đưa đến cảm giác sang trọng, an toàn và tin vậy.

the-cay-bang-giay-nhua
Thẻ cây bằng giấy nhựa

Ứng dụng của giấy nhựa Saraprint ngoài trời 

Một số sản phẩm như thẻ cây, bọc cây, poster, biển quảng cáo, trang trí tiệc ngoài trời, vòng đeo tay thành viên, …

Việc sử dụng vé giấy truyền thống khiến các công viên khó khăn khi kiểm soát vé ra vào. Vé giấy lại nhanh nhàu nát và rách khi gặp nước. Do vậy, với đặc tính bền, nhẹ, xé không rách và không  thấm nước, dễ in ấn, vòng tay bằng giấy nhựa Saraprint sẽ là lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho vé vào cổng truyền thống. 

Đối với lĩnh vực cây trồng,  giấy nhựa Saraprint có tác dụng  vô cùng hữu ích. Thay vì trước đây in bằng giấy thông thường rồi bao phủ kính hoặc nhựa bên ngoài để bảo vệ hoặc sử dụng các chất liệu khác như gỗ dễ bị mủn, ….mất rất nhiều công đoạn phức tạp, hãy sử dụng giấy nhựa Saraprint của chúng tôi vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn ươm của bạn rất nhiều.

giay-nhua-trong-van-bang-chung-chi
Giấy nhựa trong in văn bằng chứng chỉ

Giấy nhựa Saraprint cho các văn bằng

Ngoài ra, giấy nhựa Saraprint còn dùng để in các văn bằng chứng chỉ, thẻ căn cước, thẻ hội viên, thẻ tham quan di tích…. 

Bởi vì những tấm thẻ này yêu cầu về khả năng chống mài mòn cao – đây là đặc tính mà giấy nhựa Saraprint đang sở hữu. Những tấm bằng chứng nhận trên giấy nhựa Saraprint cũng là một đề xuất đắt giá bởi giấy không bị nhăn, quăn mép và ẩm mốc. Yếu tố này giúp cho những tấm bằng luôn được phẳng phiu và đảm bảo về mặt hiển thị.  

Như bạn có thể thấy, giấy nhựa Saraprint có những phẩm chất vượt trội và ứng dụng vô cùng hữu ích trên nhiều lĩnh vực là điều mà giấy thông thường không thể làm được. Vì vậy, việc sử dụng giấy nhựa Saraprint là một lựa chọn vô cùng sáng suốt cho các sản phẩm in của bạn. 

Hãy cùng chúng tôi dồng hành với các sản phẩm in ấn tuyệt với của bạn!

Tìm hiểu về giấy nhựa Saraprint tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.